หน้าแรก / สินค้าและบริการ / Platform as a Service / AWS
AWS


Amazon Web Service (AWS) เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ครอบคลุมและนำมาใช้มากที่สุดในโลก โดยนำเสนอบริการอันโดดเด่นเต็มรูปกว่า 175 บริการจากศูนย์ข้อมูลต่างๆ ทั่วโลก ลูกค้ากว่าหลายล้านคน ทั้งสตาร์ทอัพที่เติบโตเร็วที่สุด องค์กรที่ใหญ่ที่สุดและหน่วยงานราชการชั้นนำ ต่างใช้ AWS เพื่อลดค่าใช้จ่าย เพิ่มความคล่องตัว และสร้างสรรค์นวัตกรรมที่รวดเร็วยิ่งขึ้น


Consulting service

บริการดูแลอย่างมืออาชีพ ออกแบบ ดูแลโครงสร้างของระบบ ให้การใช้งาน Aws ของผู้ใช้บริการ มีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยปรับโซลูชั่น ให้คุ้มค่าการจ่ายอย่างสูงสุด ทีมวิศวกรสามารถเข้าไปให้ คําปรึกษาตั้งแต่เริ่มโครงการจนถึงขั้นตอนการใช้งานจริง การประสานงานติดตามเคสที่มีการแจ้งไป ทาง AWS ทาง CSL สามารถช่วยติดตามให้ พร้อมกับให้คําปรึกษาเบื้องต้นเพื่อวางแผนค่าใช้จ่าย ในแต่ละโครงการ


Billing service

บริหารจัดการระบบการชําระค่าบริการผ่านการวางบิล โดยไม่จําเป็นต้องใช้บัตรเครดิต อีกทั้งยังคง ตรวจสอบหน้าการใช้งานเพื่อสรุปในแต่ละเดือนได้ เพื่อความสะดวกในการชําระค่าบริการ รวมถึง การควบคุมค่าใช้จ่ายด้วยกาs monitor ยอดการใช้งานได้ตลอดเวลา


  • Easy to use ใช้งานง่าน เริ่มต้นใช้งาน เปิดเครื่อง cloud ได้ง่านใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที
  • Flexible มีความยืดหยุ่นทั้งด้านโครงสร้างระบบ และอัตรา ค่าบริการ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเลือกเครื่องแบบที่ Customized ได้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งอัตราค่าบริการก็เป็น pay  per user แบบแท้จริง
  • High Availability ,มีความพร้อมในการใช้งานด้วย Function และ Feature ที่มี plugin ไว้ให้บริการ
  • Global ด้วยความเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในต่างประเทศ และมีระบบที่ติดตั้งไว้ทั่วโลก ทำให้การเชื่อมต่อ และการเลือกใช้งานแต่ละ Region เป็นสิ่งที่หลายบริษัทมองหา
Tags CSL One stop Service Enterprise Cloud CSL Solution AIS Solution CS Loxinfo
สนใจบริการ กรุณากรอกรายละเอียด