หน้าแรก / สินค้าและบริการ / Managed Services / DC Managed Services
DC Managed Services

เหนือชั้นด้วย DC Managed Services by CSL บริการดูแลเซิร์ฟเวอร์และระบบให้องค์กรทำงานได้อย่างราบรื่นโดยวิศวกรเฉพาะทางจาก CSL

นอกเหนือจากการฝากเซิร์ฟเวอร์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจยุคดิจิทัล ไว้กับ DC (Data Center) ที่มีมาตรฐาน และเชื่อถือได้เป็นสิ่งที่จำเป็นแล้ว สิ่งสำคัญอีกสิ่งคือ ต้องมั่นใจว่า เซิร์ฟเวอร์ขององค์กรจะสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเพื่อรองรับการใช้งาน รวมถึงหากเกิดเหตุขัดข้องต้องสามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงที

บริการ DC Managed Services จาก CSL คือบริการผู้ช่วยสำหรับองค์กร ดูแลเซิร์ฟเวอร์และระบบให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ภายในศูนย์ Data Center ด้วยบริการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยวิศวกรเฉพาะทางจาก CSL ผู้ให้บริการ Data Center มาตรฐานสากลซึ่งมีประสบการณ์มากว่า 15 ปี ที่ทำงานเสมือนเป็นเจ้าหน้าที่ขององค์กรของลูกค้าแบบ 24x7 ตลอด 365 วัน คอยช่วยเหลือแก้ไขเหตุขัดข้องได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทำให้มั่นใจว่าระบบขององค์กรใน Data Center จะไม่มีสะดุด และทีมไอที ขององค์กรยังสามารถดูแลเซิร์ฟเวอร์ ได้ง่ายๆจากทุกที ทุกเวลา ด้วยความช่วยเหลือจากวิศวกรประจำศูนย์ Data Center ของ CSL ทั้ง 8 แห่ง

ศูนย์ Data Center ของ CSL ทั้ง 8 แห่งซึ่งให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และเขตพื้นที่เศรษฐกิจหลักของประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ (รัชดา และ รัชดา-รามอินทรา) สมุทรปราการ ปทุมธานี ชลบุรี ขอนแก่น เชียงใหม่ และ สงขลา

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการ
DC Managed services จาก CSL

 

Term and Condition


 1. Additional service adds on Co-location and White space services
 2. This price exclude vat 7%
 3. Support 8 locations:
  - THE CLOUD (Ratchada-Ram Intra, Bangkok)
  - CW TOWER (Ratchada, Bangkok)
  - TELLUS (Pathumthani)
  - SILA (Bangpakong, Chonburi)
  - SUVANNABHUMI (Bangphli, Samutpakarn)
  - SING KHORN (Hat Yai, Song Khla)
  - CHIANG MAI SMART CITY & NORTH (Chiang Mai)
 4. SLA: 15 mins. for response time
 5. Monitoring and Support by Data Center team


สนใจบริการ กรุณากรอกรายละเอียด