หน้าแรก / สินค้าและบริการ / Managed Services / DC Monitoring Service
DC Monitoring Service

AIS Business และ CSL จับมือกับ Schneider Electric ผสานความร่วมมือพร้อมให้บริการ Monitoring Service เป็นรายแรกในประเทศไทย

        สำหรับ Server และ อุปกรณ์ต่างๆเพื่อการเก็บข้อมูลแล้ว หัวใจของ IT Infrastructure ซึ่งฝากไว้กับ Data Center ไม่ว่าจะเป็นของผู้ให้บริการ Data Center หรือ Data ภายในองค์กรเอง หากเกิดปัญหาแม้เพียงเสี้ยวนาที อาจจะหมายถึงความสูญเสียมากมายที่จะเกิดกับการดำเนินธุรกิจ ลดความเสี่ยง ป้องกันเหตุไม่พึงประสงค์ที่อาจจะเกิดขึ้น ด้วยการดูแล ปกป้อง จากมืออาชีพ พร้อมตัวช่วยอย่าง Remote Monitoring Application บริการจาก CSL ที่ผสานความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่เชียวชาญด้านเทคโนโลยีอย่าง Schneider Electric

        DC Monitoring Service (EcoStruxureTM IT) คือ บริการ Data Center Monitoring ผ่าน Cloud Based Application ซึ่งผสานความร่วมมือพร้อมให้บริการเป็นรายแรกในประเทศไทย ระหว่างศักยภาพของวิศวกรผู้เชื่ยวชาญจาก CSL ผู้ให้บริการ Data Center ชั้นนำของไทย มีประสบการณ์ด้านการให้บริการ Data Center มากว่า 15 ปี ผนวกกับ EcoStruxureTM IT Expert Application อันชาญฉลาดจากบริษัทชั้นนำระดับโลก อย่าง ชไนเดอร์ อีเล็คทริค (ไทยแลนด์) ช่วยดูแลเฝ้าระวัง และลดความเสี่ยงของเหตุขัดข้องอันอาจจะเกิดกับ Server และ อุปกรณ์ต่างๆขององค์กรที่ฝากไว้ใน Data Center ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ Network, UPS จากหลากหลายแบรนด์ พร้อม Update ข้อมูลที่จำเป็นแบบเรียลไทม์ผ่าน อีเมล หรือการแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ รวมถึง Function การวิเคราะห์เปรียบเทียบการใช้งานของอุปกรณ์องค์กร กับแนวโน้มการใช้งานภาพรวมในตลาด เพื่อทำให้สามารถช่วยในการวิเคราะห์ถึงความจำเป็น ความเร่งด่วนในการซ่อมบำรุง อัพเกรด หรือการประเมินเรื่องการเพิ่มอุปกรณ์ในอนาคต โดย ทีมไอที สามารถตรวจสอบข้อมูลให้ห้อง Data Center ได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่าน Device ต่างๆ สามารถเลือกใช้บริการใน Data Center ของ CSL และ/หรือ Data Center ขององค์กรเอง

DC Monitoring Service (EcoStruxureTM IT) คือ

บริการ Data Center Monitoring

ผ่าน Cloud Based Application อันชาญฉลาด

มั่นใจอีกขั้นด้วย

DC Monitoring Service (EcoStruxureTM IT)*

มั่นใจอีกขั้นด้วย

DC Monitoring Service (EcoStruxureTM IT)*

DC Monitoring Service (EcoStruxureTMIT)

เหมาะกับใคร


Term and Condition:

1)   This price exclude vat 7%
2)   Minimum contract 1 year
3)   Minimum software 5 equipment per package
4)   Incase customer requirement over scope for this, pleased contract to BC and Product team
5)   SLA: 15 mins. for response time
6)   Monitoring and Support by DC team

สนใจบริการ กรุณากรอกรายละเอียด