AIS Cloud in a Box by HPE

        AIS Cloud in a Box by HPE คือ บริการโซลูชัน Private Cloud ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง AIS Business และ CSL กับ Hewlett Packard Enterprise ประเทศไทย ครอบคลุมทั้งส่วน Hyper-converged Infrastructure, Private Cloud และ Data Protection เหมาะสำหรับองค์กรที่ยังต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน ต้องการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอที ที่มีในองค์กรเอง ด้วยโซลูชันที่ยืดหยุ่น สามารถบริการจัดการได้จากศูนย์กลาง ครบถ้วนด้วยระบบ Backup รวมไปถึงโซลูชันการดูแลเรื่องความปลอดภัยจากภัยคุกคามแบบ Prevent / Detect / Response เพื่อความสะดวก คล่องตัวในการทำงาน รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ของธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่

AIS Cloud in a Box by HPE ประกอบด้วย 3 โซลูชัน

        HPE SimpliVity: HPE SimpliVity เป็นเทคโนโลยีของ 2nd Hyper-Converged Infrastructure ที่ได้ถูกจัดอันดับเป็นผู้นำในระดับโลก มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและความคุ้มค่าที่เป็นพื้นฐานของความต้องการเบื้องต้นของธุรกิจ ที่ต้องการระบบที่มีความเชื่อถือได้และรองรับธุรกิจใหม่ ๆ ที่มีการแข่งขันกันสูง

 • ครบ ด้วยความสามารถของ Server, Storage มีความสามารถ Compress และ Deduplication แบบ In-line และ Optimization โดยเฉพาะ ช่วยลดภาระของ CPU และ Memory ในแต่ละ Node
 • โดดเด่น ใช้เทคโนโลยีของ Hypervisor ที่เป็นอันดับหนึ่งของระดับโลกจาก VMware ด้วยความสามารถในการบริการจัดการจากศูนย์กลาง ไม่ว่าจะเป็น “VM, Backup, Monitoring, etc.”
 • ยืดหยุ่น ด้วยการปรับแต่งและอัปเกรดฮาร์ดแวร์ ได้ตลอดเวลาตามต้องการ รองรับการขยายระบบในรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพไมว่าจะเป็นการขยายแค่ Computing หรือ Capacity หรือ Scale Out Node อีกทั้งยังรองรับการทำ Backup โดยสามารถสำรองข้อมูลขนาด 1TB ได้ภายในเวลาเพียง 60 วินาที โดยไม่กระทบกับการทำงานของระบบ
 • พร้อม มีเทคโนโลยี Backup ที่ดีที่สุดในการสำรองข้อมูล มีซอฟต์แวร์ช่วยให้การทำ Business Continuity Plan ได้อย่างเรียบง่ายโดยลดภาระของผู้ดูแลระบบ รองรับการเชื่อมต่อใช้งาน Disaster Recovery (DR) ในรูปแบบ Infrastructure as a Server (IaaS) หรือการสำรองข้อมูล Backup as a Server กับบริการ AIS Enterprise Cloud ได้


 

 

        HPE Azure Stack HCI: โซลูชันล่าสุดในตระกูล Azure Stack ซึ่งทำงานอยู่บนสถาปัตยกรรมแบบ Hyper-Converged Infrastructure ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งาน Virtualized Application บน On-Premises และสามารถเชื่อมต่อกับ Microsoft Azure เพื่อทำงานร่วมกับแบบ Hybrid Cloud ได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้ Windows Admin Center ในการ Integrate ระบบเข้ากับ Azure สามารถทำงานร่วมกันได้หลากหลายรูปแบบ

 • Azure Site Recovery– ทำ HA และ DR as a Service
 • Azure Monitor– ติดตามการทำงานของ Apps, Network, Infrastructure โดยมี AI ช่วยเหลือจากศูนย์กลาง
 • Cloud Witness–ใช้ Azure ทำหน้าที่เป็น Witness ในระบบ Cluster
 • Azure Backup– ทำการสำรองข้อมูลระยะไกลเพื่อป้องกัน Ransomware


 

        HPE Protect Ransomwareโซลูชันที่ผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ HPE กับ โซลูชันเรื่องความปลอดภัย HPE Cohesity มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Backup, Scale-Out NAS, S3 Storage และการทำงานแบบ Multi-Cloud นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันภัยคุกคามจาก Ransomware จะทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าหากเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นมา องค์กรจะสามารถกู้คืนข้อมูลส่วนที่ถูกทำลายไป (หรือถูกเข้ารหัส) ได้ง่ายและมั่นคงปลอดภัย

Protect Ransomware โดย HPE Cohesity ประกอบด้วย 3 องค์ประกอบหลัก คือ

 • Prevent – ปกป้องข้อมูลในระดับ File System คือการป้องกันไม่ให้ Ransomware สามารถเข้ารหัส Shared Files หรือข้อมูลที่ถูก Backup ไว้ได้
 • Detect – ตรวจสอบความผิดปกติของไฟล์ข้อมูลด้วยเทคโนโลยี Machine Learning เช่น ความเปลี่ยนแปลงของการใช้งานรายวันและรูปแบบการใช้งานที่ผิดปกติในประวัติการใช้ไฟล์ข้อมูล เป็นต้น
 • Respond – รองรับการขยายตัวได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด (Unlimited File System) ทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีข้อจำกัดในการสำรองข้อมูลทุกกรณี รวมไปถึงสามารถกู้คืนข้อมูลกลับมาทั้ง Volume VM หรือเฉพาะบางไฟล์ได้ภายในเสี้ยววินาที


        AIS Cloud in a Box by HPE เหมาะกับ

 • องค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้คลาว์ด แต่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน
 • องค์กรที่สนใจใช้งานเทคโนโลยี Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI ทีมีความยืดหยุ่นในการบริหารจัดการ Resource
 • องค์กรที่ต้องการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอที ในองค์กรเอง
 • องค์กรมองหาโซลูชั่นที่บริการจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอที ได้จากศูนย์กลาง (Centralize Management)
 • องค์กรมองหาโซลูชันสำหรับโครงสร้างพื้นฐานไอที ที่ครบถ้วนด้วยระบบ Backup
 • องค์กรที่ต้องการโซลูชันที่สามารถต่อยอดเพื่อไปสู่ Hybrid Cloud หรือ Multi-Cloud ได้


 

โปรโมชันพิเศษ!! เริ่มต้นใช้ AIS Cloud in a Box by HPE วันนี้ สามารถเลือกผ่อนชำระได้ทั้งแบบ 3 ปีและ 5 ปี*

*ตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีของ CSL พาร์ทเนอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกเรื่อง IT ที่คุณมั่นใจ

“Your Trusted Smart Digital Partner”

ปรึกษาและวางแผนพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อรองรับการทำงานและต่อยอดธุรกิจกับ CSL ได้ที่

E-mail:business@ais.co.th

ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์


 

 

 

 

สนใจบริการ กรุณากรอกรายละเอียด

PROMOTION
เครื่องมืออัจฉริยะที่จะช่วยให้ท่านสามารถปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงานธรรมดา เป็นรูปแบบสำนักงานอัจฉริยะได้ด้วย HUAWEI IdeaHub


อ่านเพิ่ม
Veeam Backup for Microsoft 365


อ่านเพิ่ม
AIS Cloud in a Box by HPE


อ่านเพิ่ม
HPE Nimble dHCI Storage ตอบโจทย์ด้วยความคุ้มค่าที่เหนือกว่า พร้อมบริการครบวงจรจาก CSL


อ่านเพิ่ม
มั่นใจได้กับการดูแลอุปกรณ์ Cisco ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมอุปกรณ์สำรองเปลี่ยนทดแทน


อ่านเพิ่ม
Popular Tags Firewall Solution Solution Firewall CSL CSL